Những sự thật thú vị về Adidas mà bạn chẳng bao giờ được tiết lộ

Thương hiệu mẫu mực

Người hâm mộ của Adidas vẫn chưa tìm ra lý do nào để có thể từ chối thương hiệu sneaker nổi tiếng này. Theo bản báo cáo khảo sát tín đồ thời trang, được công ty nghiên cứu Corporate Knights phát hành năm 2016 đã công bố Danh sách 100 công ty bền vững nhất thế giới, và Adidas xuất hiện ở vị trí ấn tượng thứ 5 trong danh sách. Đó là vị trí cao nhất của các công ty thời trang trong cùng lĩnh vực. Nhà bán lẻ cao cấp tiếp theo trong danh sách là H & M, ở vị trí thứ 20

Stan Smith - Mẫu sneaker có sức sống mãnh liệt trong thế giới thời trang

Nếu bạn nghĩ đôi giày Adidas Stan Smith đã đạt đến đỉnh điểm của nền thời trang và chỉ có thể dừng lại ở đó, thì nên dừng suy nghĩ này lại thôi. Mới đây, trang báo Footwear News đã thông báo rằng Adidas sẽ tiếp tục đem đến những diện mạo hoàn toàn mới cho đôi sneaker này. Điều đặc biệt đó là phiên bản này được dành riêng cho nữ, với tên gọi là Honeycomb Gloss.

Sự thay đổi tinh tế trong thiết kế của đôi giày nằm ở kết cấu tổ ong trong phần da màu trắng, cùng với phần cổ gót và lưỡi giày tone xanh hoặc đen.

Adidas Originals Everyn Perforated - Đôi sneaker cổ điển ngang tầm Stan Smith nhưng lại thoắt ẩn thoắt hiện trong làng thời trang thể thao

Còn một đôi sneaker Adidas trắng nổi bật xuất hiện rất nhiều trong bộ sưu tập của các ngôi sao có thể bạn chưa biết. Đôi sneaker này cổ điển và tối giản như mẫu Stan Smith và Superstars, nhưng không hoàn toàn tương đồng như các đàn anh, Everyn Perforated giống như một đôi giày đi học phổ biến.

Everyn có giá bán $100 cùng vơí logo in rõ trên má giày và phần đế cao su giày. Đôi giày thể thao được sản xuất dành riêng cho phái đẹp, đã được bán trên các gian hàng trực tuyến của Adidas. Phiên bản màu sắc phổ biến của Everyn là trắng và đen.

Adidas Original Continental 80 - Mẫu giày đậm chất vintage xứ Pháp

Có vẻ ngoài hao hao phiên bản Adidas Calabasas x Yeezy được giới thiệu 201, Adidas Original Continental 80 này không còn xuất hiện dòng chữ Calabasas, và chất liệu da trên phần Upper cũng được làm từ da thật và đi kèm đế giày midsole Eva nhẹ hơn, so với đôi sneaker Adidas Calabasas x Yeezy.

Các bản phối màu trên sneaker nam adidas Original Continental 80 hầu như được giữ lại, thêm các điểm nhấn tinh tế. Kèm với phần buộc dây giày đúng chất thời trang vintage nước Pháp thập niên 80.

Hiện Adidas Original Continental 80 được bán khoảng 2tr đồng