Những đôi giày Adidas hàng hiệu đắt đỏ nhất thế giới

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bạn tình cờ thấy một đôi giày Adidas sneaker được rao bán với giá cả ngàn USD. Và dù có đắt đến đâu đi nữa thì những đôi giày Adidas hàng hiệu cũng sẽ nhanh chóng được tranh giành nhau đến khốc liệt. Vì sao lại có những đôi giày Adidas xịn đắt đỏ đến như vậy? Cùng xem các mẫu giày Adidas hiệu đắt giá nhất hiện nay nhé.

1. Adidas NMD_R1 Friends and Family: $10,000

Kể từ khi có sự xuất hiện của công nghệ đệm BOOST nổi tiếng, cùng với sức mạnh của mẫu giày Yeezy đầy tiếng tăm, mức giá của một đôi giày Adidas sneaker đã được kéo lên đến 4 và 5 chữ số. Bên cạnh đó, sự thành công của dòng sản phẩm NMD là điều không thể phủ nhận, khi các phiên bản màu sắc liên tục được tung ra và bán chạy trên thị trường. Độ nóng của những đôi giày thể thao Adidas hiệu chưa dừng lại ở đó. 

Phiên bản "Pitch Black" vừa được rao bán với giá $5000. Với thiết kế màu sắc tương tự như phiên bản OG NMD, phiên bản lần này được đội ngũ chịu trách nhiệm cho mẫu NMD thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn không phải một trong những khách hàng thành viên, vậy thì bạn phải chi trả mức giá $10.000 để sở hữu đôi giày Adidas hàng hiệu này trong bộ sưu tập của mình.

2. Pharrell Williams x adidas HU NMD Friends and Family: $10,000

Pharrell Williams là một nhà thiết kế chuyên nghiệp trong việc tạo ra những đôi giày Adidas hàng hiệu có tiếng tăm lớn. Chàng rapper da màu này đã phối hợp trong việc tạo nên hàng loạt phiên bản giày Adidas xịn, tuy nhiên mẫu giày gần đây nhất đã giúp Williams xuất hiện trong danh sách ngày hôm nay.

Phiên bản HU NMD được phối hợp với bộ đệm BOOST thoải mái, cùng với phong cách thẩm mỹ mới lạ cho thời hiện đại. Bạn có thể sở hữu mẫu giày Adidas hiệu này với mức gái $12.000.

3. Adidas Futurecraft 4D - $2,892

Adidas đã phát hành mẫu giày adidas auth này vào cuối năm 2017. Mức giá bán lẻ lên đến gần $3000. Tuy nhiên, thương hiệu này đã dành 300 đôi cho gia đình và bạn bè… Và hầu hết những đôi giày Adidas xuất khẩu được bày bán trên eBay. Phần đế giữa được trang bị công nghệ tiên tiến, thực sự rất ngầu. 

Phiên bản HU NMD được phối hợp với bộ đệm BOOST thoải mái, cùng với phong cách thẩm mỹ mới lạ cho thời hiện đại. Bạn có thể sở hữu mẫu giày Adidas hiệu này với mức gái $12.000.

4. Adidas Pharrell NMD Hu Race Trail "N*E*R*D" - $5,185

Lại một đôi giày đắt đỏ nữa đến từ nhà thiết kế Pharell. Phiên bản lần này là sự phối hợp của phiên bản Race NMD Trail để tạo nên phiên bản N*E*R*D. Tuy nhiên, mức giá của phiên bản này cũng không hề rẻ chút nào.

5. Chanel x Adidas Pharrell NMD Hu Race Trail -  $11,135

Pharell đã nghe theo Adidas khi tiến hành cộng tác với Channel cho phép họ để chữ ký trên mẫu giày sắp được ra mắt của mình. Đôi giày Adidas hàng hiệu này được phát hành tại Collette. Sự thật hiển nhiên rằng đôi giày quý giá này chỉ được sản xuất duy nhất 500 đôi. Và điều đó đã xếp đôi giày này danh sách những đôi giày đắt đỏ quý hiếm trên thế giới.

Kết

Chắc hẳn sẽ còn những đôi giày Adidas sneaker gây shock người hâm mộ nữa. Tuy nhiên, hy vọng rằng trong những đọc giả của mình sẽ có một vài bạn sỡ hữu được một trong những phiên bản giày Adidas auth quý hiếm trên. Đừng quên chia sẻ những đôi giày Adidas xịn trong bộ sưu tập của bạn nhé.