Crazy BYW của Adidas đã có collab cùng với Bristol Studio phiên bản kem và đen

Crazy BYW (Boost you wear) được ra mắt năm 2017 với mức giá $130 nổi bật với bộ đệm Boost tách rời thành hai miếng ở mũi giày và gót. Tháng 2/2018, thiết kế mới của Crazy BYW mới được ra mắt với phiên bản collab cùng Bristol Studio với hai màu cơ bản là kem và đen. Được biết phiên bản Crazy BYW lần này thể hiện tình yêu bóng rổ của nhà sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo của Bristol Studio - Luke Tadashi.

Giới thiệu Adidas Crazy BYW

Phiên bản đầy đủ của đôi sneaker Adidas – Crazy BYW Lv.1 được ra mắt vào tháng 2/2017 với mức giá $170. Đến thời điểm hiện tại, đôi sneaker này đã hạ nhiệt với mức giá khá mềm, chỉ $130 tại các gian hàng chính hãng. 

Adidas Crazy BYW (Boost You Wear) nổi bật với phần Upper bằng chất liệu Primeknit cùng lưới, gần giống đôi Crazy Explosive 2017. Điểm nổi bật khiến BYW thu hút các tín đồ thời trang đó chính là bộ đệm BOOST được tách rời thành hai phần ở mũi giày và gót. Hệ thống dây treo Sprintweb trên đôi giày phần lớn đã được giản lược.

Vậy còn Collab là gì?

Collab là viết tắt cho chữ Collaboration - Sự phối hợp/hợp tác. Sát với nghĩa của từ, collab là hình thức phối đồ sao cho trang phục cùng đi theo một chủ đề, xu hướng và phong cách. Chứ không chỉ là mặc những thứ gần giống nhau trên người.

Collab từng gây bão cộng đồng mạng của VANS và NASA

Một số người đã nhầm lẫn khi đồng hóa khái niệm Collab với việc bắt chước phong cách của nhau, hoặc diện đồ đôi, đồ cặp. Để hoàn thành một phiên bản Collab chuẩn và xuất sắc, bạn cần có một ý tưởng chung và phối hợp các ý tưởng đó một cách ăn ý với nhau. Tóm lại, Collab là cùng nhau kết hợp một ý tưởng tuyệt vời, nhưng không làm mất đi đặc tính vốn có, cái "chất" riêng biệt của từng sản phẩm.

Sự hợp tác của Adidas BYW x Bristol Studio

Vào tháng 2, Bristol Studio đã liên kết với Adidas để tiến hành "lột xác" cho mẫu sneaker Crazy BYW. Phiên bản Crazy BYW collab Bristol Studio với chất liệu Primeknit phối lưới đặt trên đệm BOOST trắng cùng thương hiệu Bristol Studio, cả hai phiên bản màu kem và đen đều giữ cảm hứng trong tình yêu bóng rổ của nhà thiết kế Luke Tadashi. Adidas BYW đang được bán với giá $200.

Bristol Studio khéo léo bao phủ đôi sneaker của mình bằng các vật liệu cao cấp, gồm có: denim, da lộn và vải primeknit. Các loại kem màu kem có dấu bằng chi tiết màu trắng, và đặt gọn gàng trên phần Midsole được đệm Boost cùng với đế ngoài chất liệu cao su màu trắng chắc chắn. Crazy BYW thể thao màu xanh hải quân da lộn phủ ở phần ngón chân, trong khi phiên Crazy BYW LVL 2 nổi bật với phần da lộn màu kem. Thương hiệu bên ngoài được giữ ở mức tối thiểu trên cả hai cặp với ví dụ đáng chú ý nhất là biểu trưng của Bristol Studio được đóng dấu ở mặt giữa của Crazy BYW LVL 2.

Chất liệu da lộn chưa bao giờ lỗi "mốt"

Những người quen thuộc với đôi BYW đời đầu chắc sẽ cảm thấy lạ lẫm với phiên bản Collab được phù phép bởi Bristol Studio lần này. Phần Upper được làm từ chất liệu Primeknit, da lộn và vải đặt trên phần đế ngoài làm bằng cao su, cùng với Midsole trang bị bộ đệm Boost thần thánh. Đôi BYW được nhận xét là đem lại cảm giác chắc chắn và thoải mái suốt hành trình dài trong ngày, hơn cả đôi EQT 93/17 trong bộ sưu tập Adidas.

Phần da lộn cắt ngắn nhiều nét gấp uốn lượn trên thân giày và phần mũi giày, lưỡi giày. Phần lưỡi gà cũng được làm bằng chất liệu da lộn tiệp màu với các đường nét bên cạnh thân giày.

Thân giày của những đôi sneaker Adidas thường được cấu thành bởi vật liệu knit thoải mái. Chính nhờ thế mà những đôi sneaker có cảm giác ôm khít chân, và dễ dàng chỉnh sửa độ co giãn với chân người mang. Cấu tạo slip-on giúp cho đôi Prophere có thể dễ dàng mang và tháo cởi. Hơn nữa, phần lót gót chân có đệm da dài giúp đem đến cảm giác thoải mái và vừa vặn hơn cho người dùng.

Kết

Sự hợp tác này là sự kiện tiếp theo của Bristol Studio x Adidas Originals giảm từ 2018 NBA All-Star Weekend ở Los Angeles. Ngoài BYW Crazy, sẽ còn nhiều mẫu sneaker hấp dẫn hơn nữa sẽ được nhắc đến trong các bài viết tiếp theo. Đừng quên theo dõi Adidas Chính Hãng để cập nhật tin sneaker hằng ngày bạn nhé.