Bảng giá giày Adidas chính hãng mới nhất

Sở hữu một đôi giày Adidas là ao ước của hầu hết các tín đồ thời trang sneaker. Tuy nhiên, là mặt hàng đến từ một thương hiệu lớn và xuyên quốc gia, giá của một đôi giày Adidas chính hãng là không rẻ. Cùng xem qua Bảng giá giày Adidas chính hãng mới nhất sau đây để cập nhật giá giày Adidas Vietnam nhé.

Giới thiệu tổng quát về các dòng sản phẩm của Adidas

Các dòng sản phẩm thời trang thể thao của Adidas chủ yếu hướng đến 3 nhóm đối tượng chính là Nam giới, Phụ nữ và Trẻ em. Trong đó, các dòng sản phẩm được phân biệt gồm có: Sport, Street Style.

1. Adidas Sport

Dòng sản phẩm này tập trung vào mục đích phục vụ và hỗ trợ cho thể thao. Adidas tập trung vào các môn thể thao như: bóng đá, bóng rổ, golf, điền kinh, thể thao dã ngoại, tennis và dòng sản phẩm đặc biệt Adidas by Stekka McCartney. 

2. Adidas Street

Dòng sản phẩm này còn được gọi là Adidas Originals với thiết kế đặc trưng mang tính tiêu biểu và di sản. Adidas Street đậm phong cách đường phố. Dòng sản phẩm này gắn với logo 3 cánh hoa và 3 sọc với ký tự Adidas.

3. Adidas Style

  • Porches Design Sport - Thanh lịch và cao cấp.

  • NEO - Năng động, trẻ trung và thường xuyên cập nhật xu hướng.

  • Y-3 - Sự liên kết giữa Yohji Yamamoto và 3 sọc biểu tượng của thương hiệu, đặc trưng bởi nguồn cảm hứng riêng tư và tính sáng tạo phong phú trong thiết kế đến từ Nhật.

Để lựa chọn được một đôi giày thể thao thời trang phù hợp, bạn cần cân nhắc về nhu cầu, phong cách cá nhân và giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế. Cùng xem giá giày adidas chính hãng trong bảng sau để có thể đưa ra quyết định phù hợp ban nhé.

2. Bảng giá của giày Adidas chính hãng

Giá giày thể thao Adidas nam thông thường có giá niêm yết cao hơn nhiều so với giá giá giày Adidas chính hãng của nữ. Trung bình, giá của giày Adidas chính hãng dao động từ 1.5 đến 2 triệu đồng. Bảng giá giày Adidas chính hãng dưới này được cập nhật từ giá giày Adidas store và căn cứ trên giá giày Adidas Vietnam. Vậy nên bạn không cần quá lo lắng về chênh lệch thuế, chi phí nhập khẩu nhé.

Bảng giá của giày Adidas chính hãng

Tên sản phẩm

Hình ảnh

Giá

Adidas Sport Training - CRAZYTRAIN PRO 3.0 SHOES

$100

CLOUDFOAM ADVANTAGE ADAPT SHOES

$70

Y-3 KUSARI

$470

Adidas Superstar

$120

Kết

Bảng giá của Adidas sẽ được cập nhật liên tục theo các thông báo chính thức của thương hiệu này trên website. Đừng quên theo dõi các bài viết của mình để cập nhật tin tức giá giày Adidas chính hãng mới nhất bạn nhé.