Những sự thật thú vị về dòng sản phẩm Adidas Supercolor có thể bạn chưa biết

Được xây dựng từ dòng Adidas Superstar cổ điển, bộ sưu tập Adidas Supercolor ra mắt với 50 mẫu khác nhau cực kỳ nổi bật. Là sản phẩm được chính tay chàng rapper tài năng sáng tạo, bộ sưu tập Supercolor là phiên bản kỷ niệm ngày bình đẳng giới toàn cầu. Đa dạng và cá tính, dù là màu sắc nào bạn cũng là thành viên của Supercolor. Đây cũng chính là thông điệp mà Pharrell gửi gắm trong bộ sưu tập lần này của mình.

50 màu, 50 sự lựa chọn

Pharrell Williams hay còn được gọi là Pharrell là ca sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân, nhà sản xuất và thiết kế thời trang người Mỹ. Pharrell thường xuyên cộng tác cùng Adidas trong thiết kế các bộ sưu tập giày thời trang. Gần đây nhất, Pharrell quay trở lại cùng bộ sưu tập giày Adidas Supercolor với sản phẩm chính là dòng Superstar huyền thoại. Bộ sưu tập này chính xác là 50 phiên bản màu sắc được phối trên đôi Superstar cổ điển. Cá tính và đầy sắc màu, được xác định gần gũi nhất với phong cách của bình đẳng giới. Cùng tìm hiểu câu chuyện về những đôi giày Adidas Supercolor chính hãng bên dưới.

Sự thật của dòng giày Adidas Super color chính hãng

Một ngôi sao sẽ luôn biết được cá tính và chất riêng quan trọng như thế nào. Không phải dựa theo những quy chuẩn đi trước, hoặc nghe người khác nên mặc gì, làm gì. Bạn không thể trở thành người khuấy động lên xu hướng nếu bạn chỉ theo tiêu chuẩn của người khác. Từ những hiểu biết sâu sắc về lòng tự tôn cá nhân đó, Pharrell Williams hiểu được Supercolor chính là sản phẩm sẽ giúp bạn tự tin thể hiện chính mình.

Supercolor và ngày kỷ niệm bình đẳng giới

Giày Supercolor Adidas được Pharrell giới thiệu nhân dịp kỷ niệm ngày bình đẳng giới tại các quốc gia. Với bộ sưu tập 50 màu sắc khác nhau, mọi người có thể tự do chọn lựa sắc màu mà mình yêu thích. Không kể bạn chọn màu gì, bạn vẫn là thành viên của bộ sưu tập Supercolor này. Đừng lo lắng vì bạn bị tách rời, bạn luôn là người của cộng đồng. 

Giá cả

Hiện nay giá bán của giày Adidas Supercolor chính hãng dao động từ $99 - $180 tùy vào mẫu và phiên bản ra mắt. Bạn có thể tìm thấy các mẫu giày adidas color tại bất kỳ gian hàng chính hãng nào trên toàn quốc. Cùng xem một số phiên bản giày Adidas Super color chính hãng bên dưới nhé.

Hình ảnh chi tiết bộ sưu tập giày Adidas Supercolor 50 màu

Kết

Những đôi giày Adidas Superstar đủ sắc màu trên đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày dạo phố cuối tuần. Đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn về bộ sưu tập rực rỡ này của Adidas nhé.