Bí quyết săn giày Adidas chính hãng giá rẻ

Sở hữu những đôi giày Adidas chính hãng là mơ ước của nhiều người. Nhưng làm cách nào để sở hữu một đôi giày vừa bền vừa đẹp mà lại không tốn quá nhiều chi phí? Có một bí quyết, đó chính là săn giày Adidas chính hãng giảm giá. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp các bạn có được những đôi giày hiệu adidas giá tốt nhất.

Bí quyết săn giày Adidas chính hãng giá rẻ

1. Săn giày giày Adidas chính hãng sale off

Thông thường thì thương hiệu giày Adidas chính hãng giảm giá theo đợt. Bạn cần nắm rõ các thời điểm sale off sau:

  • Sale hết mùa (hay còn gọi là giảm giá cuối mùa): thông thường một năm sẽ có từ một đến 2 đợt.

Những đôi giày Adidas chính hãng giá rẻ thường rất hiếm, tuy nhiên bạn vẫn có thể săn được những đôi giày Adidas chính hãng giảm giá cực kỳ rẻ. Thời điểm sale thường rơi vào các dịp Xuân Hè, và Thu Đông. Căn cứ vào đó bạn có thể canh dịp giày Adidas sale 2018. Bạn nên theo dõi fanpage và website của Adidas vào các dịp này. Vì khi có chương trình khuyến mãi, thì thông tin sẽ được thông báo rộng rãi đến người dùng.

  • Các ngày lễ, Black Friday: không chỉ riêng Adidas, các thương hiệu đều có chương trình giảm giá vào ngày lễ quan trọng trong năm. Tuy nhiên các chương trình sale thường không lớn như dịp sale cuối mùa. 

2. Đặt hàng qua trang web nước ngoài

Hiện nay ở Việt Nam cũng có nhiều kênh săn voucher, coupon giảm giá. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng về mức độ an toàn và uy tín của các kênh trong nước này. Nếu bạn có chút kiến thức ngoại ngữ, mình có một gợi ý cho bạn. Đó là tìm hiểu các website nước ngoài như amazon, nzsale ...để cập nhật giá cả. Tại các trang bán hàng trực tuyến này, bạn có thể dễ dàng mua giày adidas giá rẻ đến 70 - 80%. Tuy nhiên, bạn phải tự so sánh giá cả giữa các website và quy đổi các giá vận chuyển, thuế….

3. Mua giày adidas giá rẻ tại các Outlet

Outlet (tiếng Anh) là thuật ngữ chỉ các loại cửa hàng chuyên tiêu thụ hàng tồn kho, hàng giảm giá. Được xem là loại hình mua sắm phổ biến trên thế giới, Outlet giúp giải quyết nhanh lượng hàng cũ, hết mùa từ các thương hiệu lớn với mức giá mềm từ 30% đến 70%.

Lưu ý: Bạn hãy kiểm tra thật kỹ kiểu dáng, đường kim mũi chỉ, những lỗi có thể có. Bạn cũng nên kiểm tra giá niêm yết dựa trên chất liệu so với giá tại cửa hàng, và kiểm tra nguồn gốc sản xuất của món hàng. 

4. Săn giày Adidas chính hãng giá rẻ tại các cửa tiệm đồ si, cửa hàng ký gửi

Các cửa hàng ký gửi không còn là hình thức quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Giá cả tại các cửa hàng này thì bao rẻ. Tuy nhiên, để có thể tìm được một đôi giày adidas giá rẻ bạn cần phải bỏ nhiều công sức lục lọi và soi đồ.

Săn giày adidas nam chính hãng giá rẻ

Ở trên mình đã chia sẻ với các bạn bí quyết săn giày Adidas giá rẻ. Bây giờ mình xin được lưu ý cụ thể hơn đối với những ai có nhu cầu mua giày Adidas nam sale. Bạn có thể qua chuyển đến chuyên mục tiếp theo cho nữ.

Đối với các mẫu giày nam adidas giá rẻ, thông thường rất khó để chọn được mẫu giày vừa ý. Chính vì thể mà mình khuyến khích bạn chọn phương pháp săn giày Adidas chính hãng sale theo mục 1 và 4. 

1. Canh chương trình giảm giá theo mùa.

Các bạn nam thường có cỡ chân lớn, và gu thẩm mỹ khó hơn các bạn nữ. Nếu được các bạn nên chọn hàng trực tiếp thay vì đặt hàng qua mạng. Bạn có thể dễ dàng tìm được những đôi giày Adidas nam rẻ tại cửa hàng chính thức. Hoặc cửa hàng đồ si.

2. Săn giày adidas nam giá rẻ tại cửa hàng đồ si, ký gửi.

Bạn có thể tìm hiểu danh sách những đôi giày adidas nam 2018 giá rẻ trước khi đi soi đồ tại các cửa hàng này. Nhờ vậy bạn có thể tránh trường hợp bị thách giá. Mong rằng những lưu ý trên giúp bạn có thể dễ dàng săn được một đôi giày adidas nam giảm giá ưng ý.

Săn giày adidas nữ giảm giá

Còn đối với các bạn nữ có mong muốn tìm được một đôi giày adidas nữ giá rẻ. Bạn có thể áp dụng bất kỳ phương pháp nào trong 4 phương pháp mình đã đưa ra. Giày adidas nữ sale là một mặt hàng thường được áp dụng trong các chương trình. Chính vì đặc điểm ưa chuộng mua sắm, mà Adidas thường xuyên tổ chức chương trình cho phụ nữ.

Kết

Vừa rồi là các mẹo săn giày adidas chính hãng giá rẻ mà mình tổng hợp được. Nếu bạn nào có cách săn giày Adidas sale 2018 thì đừng quên chia sẻ cho mọi người dưới phần bình luận nhé.