Đặt banner quảng cáo trên adidaschinhhang.net

Giới thiệu về chính sách đặt banner quảng cáo trên adidaschinhhang.net

Ưu điểm: Phù hợp với các Publishers và Adstisers nhỏ vì đây là mô hình đơn giản nhất với thu nhập / chi phí rất dễ đoán.

Các bước cần làm:

  • Publishers (Adidaschinhhang.net) sẽ trình bày số liệu trang web của mình (lượt xem trang, báo cáo đối tượng, TLB) cho nhà quảng cáo và đặt tên cho tỷ lệ quảng cáo của họ.
  • Các nhà quảng cáo xem xét những ưu và nhược điểm và đưa ra quyết định mua một không gian quảng cáo trong một khoảng thời gian, theo tháng hoặc quý.
  • Tỷ lệ tùy thuộc vào lưu lượng truy cập dự kiến, vị trí quảng cáo, kích thước banner quảng cáo và thời lượng hợp đồng.

Vì thu nhập được biết trước, các nhà xuất bản có thể tập trung vào các lĩnh vực khác trên trang web của họ. Mô hình này cho phép cả nhà xuất bản và nhà quảng cáo dự trù ngân sách chi phí và dự đoán lợi nhuận của mình.

Đối tượng sử dụng dịch vụ đặt banner quảng cáo trên adidaschinhhang.net là ai?

Adidaschinhhang.net là trang thông tin về thể thao được nhiều người biết đến. Nổi bật với các chuyên mục đánh giá sản phẩm mới, cập nhật tin tức và chương trình khuyến mãi từ nhà cung cấp chính thức… Chính vì thế, đây là địa điểm trực tuyến lý tưởng phù hợp cho tất cả những ai muốn đặt banner quảng cáo ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 Quảng cáo trên trang tin thể thao là cơ hội để tăng lượng khách hàng tiềm năng cho cửa hàng của bạn, nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng quần áo, phụ kiện thể thao. Hãy cân nhắc đặt ngay banner quảng cáo tại Adidaschinhhang.net nếu bạn là một trong những đối tượng tiềm năng sau:

  • Cửa hàng kinh doanh trực tuyến các mặt hàng quần áo, phụ kiện…
  • Là một publishers nhỏ chuyên về thời trang thể thao muốn có nhiều lượt truy cập trong thời gian ngắn.

Báo giá đặt banner quảng cáo tại adidaschinhhang.net

adidaschinhhang.net tính chi phí đặt banner quảng cáo dựa trên vị trí đặt banner và thời gian duy trì banner quảng cáo trên website. Hơn thế, khi khách hàng có nhu cầu đặt banner quảng cáo sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin và chỉ số đo lường hiệu quả hoạt động của trang web. (Một trang hiệu được đo lường qua chất lượng nội dung, lưu lượng truy cập và người dùng).

Liên hệ để có được vị trí “tốt” nhất ngay hôm nay!

Tối ưu việc nhận diện thương hiệu trực tuyến cho doanh nghiệp không hề khó! Tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều thời gian để tạo nên một website chất lượng, uy tín về nội dung. Chính vì thế, đẻ tăng sự hiện diện của thương hiệu và thúc đẩy sự nhận biết thương hiệu, hãy trải nghiệm dịch vụ banner quảng cáo tại website lớn và uy tín.

Tìm kiếm lượt truy cập về website nhanh chóng với Guest Post và Banner Quảng cáo.

Để được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email partner@irisdigital.agency hoặc bình luận ngay dưới bài viết.