Tổng hợp thông tin cần biết về giày Adidas Ultra Boost chính hãng

Boost chính là công nghệ đã giúp Adidas vực dậy trong ngành thời trang thể thao trong quá khứ khủng hoảng. Những đôi giày adidas boost từ công nghệ này có gì nổi bật? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được tất cả các kiến thức về giày boost adidas.

Giới thiệu tổng quan về công nghệ Boost và Ultra Boost

1. Công nghệ Boost

Adidas giới thiệu công nghệ Boost vào tháng 2/2013. Công nghệ bộ đệm hiện đại này được Adidas xem là vũ khí bí mật của mình. Công nghệ này thật ra không phải được Adidas phát minh. Thương hiệu này đã mua lại công nghệ này từ công ty hóa chất BASF (Badische Anilin & Soda-Fabrik) có trụ sở tại Đức với một mức giá khá rẻ mạt.

Công nghệ BOOST bước đầu được trang bị trên những đôi giày chạy bộ phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, công nghệ BOOST lại chưa được đón nhận rộng rãi cũng như phản hồi tích cực trong thời gian đầu ra mắt. Người tiêu dùng cần nhiều hơn thế.


“Everything take time”. Đến năm 2017, bạn có thể bắt gặp những đôi Adidas BOOST ở mọi nẻo đường tại bất kỳ nơi nào trên thế giới. Có thể khẳng định rằng, chỉ trong vài năm, công nghệ BOOST đã kéo lại tiếng tăm và thị trường cho Adidas sau một thời gian dài bị Nike thống trị.

2. Công nghệ Ultra Boost

Công nghệ Ultra BOOST là thế hệ thứ 4 của dòng dõi nhà BOOST. Công nghệ Ultra BOOST được Adidas giới thiệu vào cuối tháng 2/2015. Được xem là một trong những sản phẩm giày chạy đỉnh cao của Adidas. Đẹp và thời thượng.

Đôi giày adidas ultra boost chính hãng được ứng dụng công nghệ dệt Primeknit, đem lại sự dễ dàng điều chỉnh theo chuyển động của chân, mang lại cảm giác thoải mái vượt trội.

Điểm danh những đôi giày Adidas Boost chính hãng được đón nhận nhất

1. Adidas NMD

Adidas NMD là đôi giày thể thao được lấy cảm hứng từ dân du mục “ngày hiện đại”. Những người cần phải liên tục di chuyển, họ phải vận động đôi chân liên tục. Một đôi giày bộ thể thao có công nghệ BOOST chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Mẫu giày adidas boost nữ NMD thường có chất liệu Primeknit độc quyền, nhờ vậy mà trọng lượng siêu nhẹ, không nhăn và không có nếp gấp. Điểm cộng của NMD đó chính là mang thiết kế của dòng giày boost adidas ở đế đệm. Adidas NMD rất thích hợp khi bạn đi bộ hoặc dành cả ngày dài trên đôi chân mình, và có rất nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn.

2. Adidas Ultra BOOST X

Ultra BOOST X có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng với công nghệ BOOST nổi bật của Adidas. Thự tế, đây là phiên bản giày adidas ultra boost chính hãng được Adidas hợp tác với Parley for the Oceans, một tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi tính bền vững của cuộc sống đại dương để kết hợp nhựa biển tái chế với dây chuyền sợi của chiếc giày.

Cảm nhận về đôi giày này đó chính là tựa như bạn đang mang một đôi tất vậy, vì trọng lượng đôi giày này thật sự siêu nhẹ. Đôi giày giày adidas boost chính hãng cũng chính này là phiên bản giày adidas boost nữ hot nhất 2018 được nhiều bạn trẻ Việt săn đón.

3. Adidas Iniki Runner


Có vẻ ngoài khác xa với hai mẫu giày Adidas boost chính hãng trên, Iniki có vẻ đẹp hòa trộn cân bằng giữa công nghệ hiện đại và thiết kế cổ điển. Mẫu giày Iniki này có vẻ ngoài gần giống đôi Samba nổi tiếng những năm 80s, và quen thuộc hơn có lẽ là mẫu giày Sambarose - giày Adidas boost nữ hot nhất 2018. Cùng xem một số hình ảnh của mẫu giày Ikini này bên dưới nhé.

Giày Adidas Ultra Boost chính hãng giá bao nhiêu?

Giá giày Adidas Boost nữ

Các đôi giày adidas boost nữ có giá bán dao động từ $180 - $220 (khoảng gần 4 triệu VNĐ đến 4.9 triệu VNĐ). Mức giá được căn chỉnh dựa vào công nghệ tân tiến cũng như chất liệu của phần UPPER. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá được Adidas niêm yết trên các trang web chính thức của mình. Tất nhiên là khi nhập về Việt Nam, và được bày bán ở các cửa hàng phân phối chính thức, giá giày adidas ultra boost chính hãng sẽ có sự chênh lệch nhất định (do thuế, chi phí mặt bằng, nhân viên…).

Giá giày Adidas Boost nam

Giá giày adidas ultra boost chính hãng tương đối giống các mẫu giày Adidas Ultra Boost nữ chính hãng. Có nghĩa là bạn phải bỏ khoảng $180 đến $220 cho một đôi sneaker có công nghệ BOOST nổi tiếng.