Đôi giày bóng đá Adidas hoàn hảo nhất dành cho bạn

Mang một đôi giày bóng đá tuyệt vời không hẳn sẽ giúp bạn trở thành một cầu thủ tốt hơn, nhưng nó có thể hỗ trợ bạn tỏa sáng hết mình trên sân cỏ, bổ sung thêm năng lượng, sự tự tin và đem đến an toàn cho bạn. Cùng tìm hiểu về hai đôi giày bóng đá Adidas chính hãng tốt nhất qua bài viết hôm nay nhé.

Giới thiệu tổng quan về giày bóng đá Adidas chính hãng

Adidas là thương hiệu thời trang thể thao được thành lập vào năm 1948 bởi Adolf Dassier tại Đức từ một xưởng sản xuất giày quy mô nhỏ. Ngày nay, các sản phẩm đến từ thương hiệu Adidas bao gồm trang phục và thiết bị thi đấu thể thao, trong đó giày đinh Adidas là một điểm sáng nổi bật của thương hiệu này.

Sau khi thành lập được 5 năm, Adidas đã cho ra mắt mẫu giày bóng đá đầu tiên có tên gọi Adidas Agentina, gắn liền với tên tuổi của Fritz Walter. Thành công của phân khúc giày bóng đá Adidas chính hãng gắn liền với đội tuyển bóng đá quốc giá Đức trong các kỳ Wolrd Cup cùng với nhiều ngôi sao sân cỏ tên tuổi. Đôi giày bóng đá Adidas chính hãng Argentina đã đem đến cuộc cách mạng trong giới thời trang sân cỏ. Đôi giày đinh Adidas này đem lại cảm giác cực kỳ nhẹ nhàng, phần mũi giày cực kỳ linh hoạt với thiết kế da bê. Đế giày có 6 chiếc đinh vít vô cùng đơn giản được gắn thủ công.

Điểm danh hai đôi giày bóng đá Adidas chính hãng tốt nhất hiện nay

Hai tên gọi được ưu ái xếp hạng trong danh sách những đôi giày đinh Adidas đá bóng tốt nhất gồm có: Adidas Cold Blooded Predator 18+ Stadium boot và Adidas Copa Tango 18.1 Turf shoes. Cùng xem qua hai mẫu giày đinh Adidas này có gì đặc biệt nhé.

1. Adidas Cold Blooded Predator 18+ Stadium boot

Điểm nổi bật: là đôi giày đá bóng mềm mại và thoải mái cho thi đấu, đồng thời cung cấp độ bám ổn định tuyệt vời.

Adidas đã sáng tạo hệ thống Precut Laceless để đem đến độ vừa vặn chuẩn xác cho đôi giày khi mang trên chân, và trong suốt quá trình vận động của bàn chân. Phần đế lót cứng được đặt song song giúp tạo cảm giác thoải mái, đồng thời các đinh giúp tạo lực kéo cho đôi chân. Phần đế giữa Boost đủ dài khiến đôi giày cho cảm giác thoải mái khi vận động.

Adidas đã hợp tác cùng công ty hóa chất BASF tạo nên vật liệu đệm mang đến chất lượng cao cho người dùng. Vật liệu đệm này vừa hấp thu tác động lại có thể giúp tiết kiệm năng lượng, nhờ đó mà đôi giày mang đến cảm giác nhẹ nhàng như bay. 

Màu sắc của dòng giày đá bóng Adidas chính hãng Predator 18+ Stadium boot có các phiên bản màu lạnh đen, trắng và đỏ. Được đặt cùng biệt danh, những đôi giày mang dòng máu lạnh.

Ưu điểm: Công nghệ đệm Boost, thiết kế laceless đem đến độ ổn định.

Nhược điểm: Giá khá cao.

2.  Adidas Copa Tango 18.1 Turf

Điểm nổi bật: đôi giày đinh Adidas này có thể chơi trên bất kỳ loại sân cỏ nào.

Mẫu giày đinh Adidas này được trang bị công nghệ đệm Boost nổi tiếng của thương hiệu Adidas. Phần trên của thân giày giúp bạn cảm thấy vừa vặn bàn chân trong quá trình vận động, nhờ vào chất liệu đàn hồi, vật liệu phần đế lót rất dễ dàng tháo cởi.

Ưu điểm: Mềm mại, thoải mái, da kangaroo, có cấu trúc ổn định, cấu tạo một mảnh giúp hỗ trợ tốt hơn, cho hiệu suất tuyệt vời trên bất kỳ loại sân cỏ chất lượng nào.

Nhược điểm: 10oz (khoảng 300gram) không phải là đôi giày nhẹ nhàng nhất. Phần gót chân sau nông hơn và có chút không thoải mái. Nắp lưỡi dài có thể tạo nên vẻ ngoài kỳ lạ.

Tổng kết

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều đôi giày đá bóng Adidas chính hãng nổi bật, đừng quên theo dõi bản tin của chúng tôi mỗi ngày nhé.