Đánh giá chi tiết giày Adidas Galaxy 3

Nhắc đến dòng sản phẩm chạy bộ đến từ thương hiệu Adidas, cái tên Galaxy có lẽ là phien bản ưu tú nhất được nhiều người nhắc đến. Được nâng cấp với nhiều cải tiến ở thế hệ thứ 3, cùng tìm hiểu chi tiết xem đôi giày Adidas Galaxy 3 này có gì nổi bật nhé.

Giới thiệu về giày Galaxy Adidas

Dòng giày Adidas Galaxy là dòng sản phẩm giày chạy bộ ưu tú được thiết kế cho các vận động viên điền kinh trên thế giới. Được nhiều người ưa chuộng không những ở mức giá phải chăng, đối với dòng sản phẩm phân khúc này, Adidas ra mắt rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau nhằm thõa mãn nhu cầu người dùng. Cùng đánh giá chi tiết giày adidas galaxy 2017 vừa qua có gì nổi trội nhé.

Đánh giá chi tiết giày Adidas Galaxy 3

1. Đế ngoài

Phần đế giữa của giày Adidas Galaxy 3 được bao phủ bởi chất liệu cao su ADIWEAR. Phất liệu của phần đế ngoài có khả năng chịu lực tốt giúp đảm bảo độ bền của giày. Nhiều người dùng cho rằng họ khá hài lòng về khả năng cung cấp lực kéo của phần đế ngoài này. Do vậy mà có thể kết luận thêm rằng phần đế ngoài được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cấu tạo.

2. Đế giữa

Phần đế giữa của đôi giày Adidas Galaxy 3 có công nghệ đệm Cloudfoam. Trên hết, đôi giày này cung cấp khả năng kiểm soát sức bền, phù hợp cho việc chạy cự ly ngắn hoặc đường dài. Nhiều người đánh giá công nghệ đệm này rất thoải mái và thực sự có ích.

3. Thân giày

Thân giày Adidas Galaxy 3 làm từ chất liệu vải lưới Air Mesh cực kỳ thông thoáng và dễ thở. Bên trong thân giày được trang bị thêm đế lót OrthoLite giúp đánh bay cảm giác ẩm ướt. Để nới rộng đôi giày, người dùng có thể buộc chỉnh lại dây giày. Người dùng cũng đánh giá đây là phiên bản giày Adidas Galaxy 2017 có thiết kế hiện đại nhất.

4. Trọng lượng

Giày Galaxy Adidas 3 có trọng lượng khoảng 8.43oz (khoảng 2.4kg) cho nữ và 10oz (khoảng 2.8kg)  cho nam. Nhiều người cho rằng đây là trọng lượng chuẩn nhất và cảm giác nhẹ nhàng tuyệt đối.

5. Giá cả

Hiện nay, mẫu giày Adidas Galaxy 2017 được bán với giá $60 (khoảng 1,3 triệu VNĐ). Tuy nhiên, vào các đợt giảm giá, khuyến mãi, đôi giày chạy bộ này chỉ còn khoảng $30 - $40. Thật là mức giá dễ thở cho một đôi sneaker chính hãng đúng không?


6. Thời trang

Có thể nói đây là mẫu giày được thiết kế đơn giản nhất trong các dòng sản phẩm mới của Adidas. Adidas đã bổ sung khá nhiều phiên bản màu sắc cho các đôi giày Galaxy Adidas của mình cho cả nam và nữ. 

Tổng kết

Đôi giày Adidas Galaxy 3 là phiên bản mạnh mẽ và có khả năng hỗ trợ tối đa cho người chạy bộ. Sẽ không có điểm trừ nào cho bộ công nghệ đệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, thiết kế thoải mái, dễ phối đồ giúp bạn tự tin lựa chọn mẫu giày giá thấp này. Nếu bạn đã dùng qua Adidas Galaxy thì đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn về dòng sản phẩm này nhé.