Bảng giá Booking Pr trên Adidas Chính Hãng 2019

Hình thức booking bài PR trên trang tin

Adidas Chính Hãng 2019

Website tin tức Adidas Chính Hãng cung cấp hình thức đăng bài PR cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp dưới các dạng bài sau:

  • Article: Bài viết được trình bày với bố cục chặt chẽ, thông tin nhãn hàng được nhắc đến tự nhiên, khéo léo tiếp cận độc giả.
  • E-magzine: được thiết kế – trình bài một cách chỉnh chu, đẹp mắt, có đầu tư để khách hàng có thể xem như 1 trang tập chí online
  • Q&A (Questions & Answers): Giải quyết được các thắc mắc, cung cấp một lượng thông tin bổ ích cho độc giả.
  • Infographic: Cách trình bày thông tin ngắn gọn, khoa học. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tác động trực quan tạo ấn tượng mạnh với độc giả.

Chủ đề bài viết trên website Adidas Chính Hãng

Trang tin Adidas Chính Hãng cung cấp tin tức về giày thể thao xoay quanh các chủ đề chính, bao gồm:

Tin tức

Chuyên mục Tin tức của Adidas Chính Hãng cập nhật tin mới về sản phẩm giày Adidas trong thời gian gần nhất. Với mục đích đem đến cho người đọc những thông tin hữu ích và có giá trị.

Đánh giá - Tư vấn

Cập nhập bài viết tư vấn, hướng dẫn sử dụng và đánh giá chi tiết sản phẩm dưới góc độ người dùng và chuyên gia. Mục đích chính của chuyên mục là đem lại những nhìn nhận chân thật nhất về từng mẫu mã sản phẩm. Nhờ đó giúp người dùng am hiểu hơn về sản phẩm đang quan tâm.

Khuyến mãi, sự kiện

Là chuyên mục đăng tải chương trình khuyến mãi và sự kiện về giày thể thao Adidas chính hãng gần nhất

Lifestyle

Cập nhật tin tức chủ đề giày thể thao, bao gồm phong cách thời trang, sở thích cá nhân trên các quốc gia khác nhau.

Book bài PR trên Adidas Chính Hãng trong chuyên mục nào?

Adidas Chính Hãng khuyến khích khách hàng đăng bài PR cho doanh nghiệp của mình trong hai chuyên mục:

  • Lifestyle
  • Khuyến mãi - Sự kiện
  • Đánh giá - Tư vấn
  • Tin tức

Lifestyle và Khuyến mãi - Sự kiện được xem là hai chuyên mục lớn với nhiều chủ đề dễ khai thác và đề cập đến sự hiện diện của doanh nghiệp liên quan một cách tự nhiên nhất.

Đối với hai mục chuyên mục Lifestyle và Khuyến mãi - Sự kiện, Adidas Chính Hãng không yêu cầu sự chuyên nghiệp cao trong văn phong viết bài cũng như độ lớn mạnh của thương hiệu đề cập.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trên đây là chi tiết bảng báo giá và hướng dẫn sử dụng dịch vụ đăng ký bài viết PR trên website Adidas Chính Hãng. Quý khách có nhu cầu quảng cáo bài viết trên Adidas Chính Hãng xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được chiết khấu tốt nhất.


HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO CHÚNG TÔI TẠI FORM BÊN DƯỚI